Loading...
Góc tư vấn

Kích thước bảng tên nhân viên bao nhiêu là phù hợp?

Bảng tên nhân viên cũng có kích thước nhất định, không phải làm thế nào cũng được, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước bảng tên nhân viên chính xác qua bài viết sau đây.

Sử dụng bảng tên nhân viên không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn thuận tiện hơn khi giao tiếp trong công việc. Kích thước bảng tên nhân viên  được phân ra nhiều loại, tuy nhiên chúng cũng có kích thước tiêu chuẩn riêng. Để hiểu rõ hơn về điều này, mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Kích thước bảng tên nhân viên chuẩn là bao nhiêu?

Bảng tên nhân viên làm việc tại các cơ sở sản xuất và doanh nghiệp được chia làm hai loại chính là bảng tên nhân viên cài áo và bảng tên nhân viên để bàn. Hai loại này có kích thước tiêu chuẩn và phù hợp với nhu cầu của người dùng.
Bảng tên nhân viên cài áo có kích thước tiêu chuẩn là 2x7cm
Kích thước bảng tên nhân viên cài áo theo tiêu chuẩn là 2x7cm. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn kích thước nhỏ hơn như 2x6cm hoặc 2x6,5cm và kích thước lớn hơn là 2.5x7.5cm. Với bảng tên kích nhỏ thì bảng tên không nổi bật, ngược lại kích thước lớn trông sẽ rất thô. Do vậy, hầu hết mọi người sẽ lựa chọn bảng tên nhân viên theo kích thước tiêu chuẩn.
Bảng tên nhân viên để bàn có sự đa dạng về mặt kích thước hơn so với bảng tên nhân viên cài áo. Bạn có thể lựa chọn kích thước 25x16cm, 30x12 cm hoặc đặt kích thước theo yêu cầu, chỉ cần phù hợp với không gian làm việc là được.

Xem thêm: Cung cấp thẻ đeo bảng tên cao cấp chấ t lượng, chuyên nghiệp

2. Phân loại bảng tên nhân viên cài áo

Bảng tên nhân viên cài áo được phân loại theo mục đích sử dụng, theo chất liệu và cách in ấn. Khách hàng có thể lựa chọn loại bảng tên tùy theo nhu cầu. Cụ thể như sau:

2.1 Theo mục đích sử dụng.


Bảng tên được phân loại tùy theo mục đích sử dụng
Bảng tên nhân viên theo mục đích sử dụng được chia thành hai loại là bảng tên nhnâ vinê cố định và bảng tên nhân viên thay tên. Bảng tên nhân viên cố định là loại sản phẩm in ấn cố định tên và các thông tin khác, khi in xong sản phẩm không thể thay đổi nội dung. Kích thước của loại thẻ này thường được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn hoặc nhu cầu của khách hàng.
Bảng tên nhân viên thay tên là loại bảng có phần tên nhân viên để trống và có thể thay thế khi cần thiết, phần tên công ty, doanh nghiệp được in cố định. Bảng tên nhân viên thay tên thường được sử dụng trong các doanh nghiệp hay có sự thay đổi về nhân sự. Điều này không chỉ thuận tiện khi thay thế mà còn giúp các công ty tiết kiệm được khoảng cho phí đáng kể.

2.2 Theo chất liệu 

Bảng tên nhân viên được sản xuất với chất liệu rất đa dạng và phong phú. Do vậy bạn có thể lựa chọn bảng tên theo nhu cầu khác nhau. Chất liệu làm bảng tên phổ biến hiện nay là bảng tên bằng mica. 

Dựa theo chất liệu để phân loại bảng tên
Loại này thường dùng cho các sản phẩm thay tên vì giá thành rẻ, dễ thiết kế, kích thước bảng tên nhân viên có thể thay đổi nhanh chóng. Người dùng chỉ cần mua bảng tên mica, in thông tin lên giấy và cài vào bảng tên là xong.

Xem thêm: Tổng hợp 385+ Mẫu bảng tên nhân viên đẹp phổ biến nhất hiện nay

2.3 Theo cách in ấn

Dựa theo phương pháp in ấn, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm bảng tên nhân viên khác nhau. Hiện nay có nhiều phương pháp in ấn được áp dụng, cụ thể như sau:
Phương pháp in thường: dùng để in ấn cho các loại chất liệu, giá thành rẻ, thời gian sản xuất nhanh chóng hơn so với các phương pháp khác.
Phương pháp đúc khuôn: áp dụng cho tất cả chất liệu bao gồm kim loại và nhựa. Đối với inox thì sử dụng phương pháp này do tính chất vật lí của inox rất cứng, rất khó để chế tác.
Phương pháp in decal: dùng cho các vật liệu kim loại, nhựa. Riêng chất liệu mica không áp dụng cho phương pháp này.
Phương pháp ăn mòn: áp dụng cho tất cả kim loại, tuy nhiên phương pháp này không còn được dùng phổ biến như trước vì chất lượng hình ảnh và nội dung không đủ sắc nét, rõ ràng.
Để sử dụng sản phẩm chất lượng, lâu bền, kích thước bảng tên chính xác thì tất cả các phương pháp in ấn đều có thể phủ lớp thủy tinh hữu cơ hoặc keo lên bề mặt ngoài. Lớp bảo vệ này giúp duy trì sản phẩm được lâu hơn, tạo độ sáng bóng về tính thẩm mỹ. Mặt sau của sản phẩm thường dùng chủ yếu là nam châm, kim cài hoặc khuy bướm.
Mong rằng với những thông tin cơ bản về kích thước bảng tên nhân viên trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này. Chúc bạn lựa chọn được mẫu bảng tên nhân viên ưng ý nhất.

 

Các tin khác

02437678915